VNPT | Tổng đài 1080-Cung cấp đa dịch vụ
You are here >   Local_VNPT > Binh_Dinh > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Tổng đài 1080-Cung cấp đa dịch vụ
Cập nhật ngày: 08/12/2010 Facebook Youtube Youtube

Năm 1994, cùng với môt số Bưu Điện tỉnh thành, Bưu điện tỉnh Bình Định bắt đầu đưa chương trình giải đáp Thông tin Kinh tế xã hội thông qua Tổng đài 108 vào hoạt động. Chưa đầy một năm sau, Dịch vụ này đã phát triển mạnh mẽ và chứng tỏ được khả năng đáp ứng phần lớn nhu cầu trong các lĩnh vực Văn hóa, thể thao, kinh tế, giá cả… của khách hàng .

Cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế- văn hóa- xã hội, Tổng đài 1080-1088 đã không ngừng đổi mới chương trình phục vụ của mình. Với lực lượng ban đầu chủ yếu là các nhân viên Tổng đài tiếp dây cũ cùng với một số nhân viên tuyển mới từ các trường Đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau, đến nay, Tổng đài 1080 của VNPT Bình Định đã có một lực lượng Điện thoại viên đông đảo và được trang bị những kiến thức phục vụ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng.

Với tinh thần đáp ứng những gì khách hàng cần chứ không phải chỉ đơn thuần là những gì mình có mới cung cấp được, tất cả nhân viên ở đây đều không ngừng trau dồi bổ sung cho mình những thông tin mới nhất, phát huy những khả năng tích cực từ bản thân để hoàn thiện hơn trong công tác phục vụ.

Tính đến thời điểm hiện nay, Tổng đài 1080 đã cung cấp các dịch vụ chủ yếu như:

- Giải đáp thông tin về danh bạ điện thoại.

- Các thông tin về giá cả thị trường.

- Lịch chạy tàu , máy bay, xe buýt…

- Thông tin về thể thao quốc tế cũng như trong nước.

- Giới thiệu các vùng miền văn hóa…

- Cung cấp các thông tin về lịch sử, danh nhân…

- Trao đổi kiến thức với khách hàng…

Ngoài những dịch vụ trên, Tổng đài 1080 còn nhận điện hoa trong thành phố, gửi tặng quà tặng âm nhạc qua qua điện thoại viên .v.v…

Cùng với bước trưởng thành của mình, Dịch vụ 1080 VNPT Bình Định đang tiếp tục mở rộng nhiều lĩnh vực, tạo thêm nhiều tiện ích trong nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ 1080 được ví như một “ Từ điển bách khoa” không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.