VNPT | Gói cước: VNPT - Không giới hạn
You are here >   Local_VNPT > Binh_Thuan > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Gói cước: VNPT - Không giới hạn
Cập nhật ngày: 17/03/2010 Facebook Youtube Youtube

 

 

 

VNPT Bình Thuận giới thiệu gói cước tích hợp "VNPT - Không giới hạn" phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet và gọi điện thoại cố định ở mức tương đối. Sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ không phải quan tâm đến cước sử dụng Internet và điện thoại tăng cao đột biến.Chỉ với 299.000 đồng/tháng là có thể sử dụng Internet và gọi điện thoại không giới hạn bao gồm di động Vinaphone.

1.      Lợi ích của gói cước:

 

Gói cước này rất thuận tiện, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet và gọi điện thoại cố định ở mức tương đối.

 

Sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ không phải quan tâm đến cước sử dụng Internet và điện thoại tăng cao đột biến, ngoài khả năng chi trả.

 

Chỉ từ  299.000 đồng/tháng là có thể sử dụng Internet và gọi điện thoại không giới hạn.

 

2.      Giá gói cước:

 

- VNPT – không giới hạn 1:  299.000 đồng/tháng, dành cho khách hàng sử dụng Mega Easy và thuê bao cố định hữu tuyến.

 

- VNPT – không giới hạn 2: 399.000 đồng/tháng, dành cho khách hàng sử dụng Mega Family và thuê bao cố định hữu tuyến.

 

Giá gói cước trên chưa bao gồm thuế GTGT. Đã bao gồm cước thuê bao tháng điện thoại cố định và thuê bao tháng dịch vụ Internet MegaVNN.

 


3.      Đặc điểm gói cước:

 

- Điều kiện đăng ký: là thuê bao sử dụng đồng thời dịch vụ Internet Mega Easy hoặc Internet Mega Family và thuê bao cố định hữu tuyến trên cùng một đường dây.

 

- Khách hàng được sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN với thời gian không hạn chế và sử dụng dịch vụ điện thoại cố định thực hiện cuộc gọi nội hạt, liên tỉnh PSTN và 171 của VNPT, gọi di động Vinaphone với thời gian không hạn chế.

 

Khi khách hàng liên lạc điện thoại quốc tế, gọi và các đầu số 1800, 1900, các dịch vụ giải trí, tư vấn, gọi di động các mạng khác ngoài Vinaphone tính cước theo quy định hiện hành.

 

Tóm lại, với 299.000/399.000  đồng/tháng, khách hàng có thể sử dụng Internet thoải mái, sử dụng điện thoại cố định để gọi cố định nội tỉnh, liên tỉnh (số 3 đầu), và gọi di động Vinaphone (091, 094, 0123, 0125, 0127) với cước phí = 0 đồng.

 

4. Thủ tục đăng ký gói cước:

 

- Khách hàng mang theo hợp đồng dịch vụ (ĐTCĐ,MegaVNN) hoặc hóa đơn thanh toán cước tháng gần nhất đến đăng ký tham gia gói cước.

 

- Thời gian tính cước bắt đầu từ ngày 01 của tháng khách hàng lựa chọn trên Phiếu đăng ký sử dụng. 

 

- Trường hợp khách hàng sử dụng gói cước ngay từ tháng đăng ký, chỉ chấp nhận đối với khách hàng đến đăng ký từ ngày 01 đến ngày 20 của tháng, sau ngày 20 chấp nhận cho tháng sau.

 

- Thời gian tối thiểu tham gia gói cước: 01 tháng (tính từ ngày 01 của tháng dương lịch).

 (Theo VNPT Bình Thuận)