VNPT | Đồng Nai: “VNPT School – Chào năm học mới”
You are here >   Local_VNPT > Dong_Nai > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Đồng Nai: “VNPT School – Chào năm học mới”
Cập nhật ngày: 17/08/2011 Facebook Youtube Youtube

Để đánh giá việc sử dụng phần mềm VNPT School tại các đơn vị trường học một cách khách quan, từ đó có các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm tại các trường trên địa bàn tỉnh, VNPT Đồng Nai đã tổ chức hội thảo “VNPT School – Chào năm học mới".

Phần mềm VNPT School Đồng Nai được triển khai trên nền mạng viễn thông – công nghệ thông tin của VNPT nhằm đưa ra giải pháp quản lý, kết nối thông tin giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội, giúp cho mối quan hệ giữa Nhà trường và phụ huynh thêm chặt chẽ...

VNPT – School bao gồm hai thành phần được kết hợp với nhau thành một hệ thống: Bộ phần mềm Ứng dụng quản lý nhà trường phục vụ công tác Quản lý và sổ liên lạc điện tử giữa giáo viên với phụ huynh học sinh. Bên cạnh đó, VNPT Đồng Nai còn cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin học sinh qua hệ thống tin nhắn SMS của tổng đài 6x65.

Tại buổi hội thảo, đại diện các trường đã có những ý kiến đóng góp nhằm giúp cho chương trình VNPT – School khắc phục được những hạn chế, trở nên gần gũi, tiện lợi và thiết thực hơn... Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Bà Huỳnh Lệ Giang -  Phó Giám đốc Sở – đánh giá cao lợi ích xã hội mà phần mềm quản lý hệ thống thông tin nhà trường VNPT – School đã mang lại, đồng thời bày tỏ mong muốn VNPT Đồng Nai sẽ phối hợp nhanh chóng triển khai ứng dụng phần mềm này đến các trường THCS & THPT trên toàn tỉnh.

Nhân dịp này, VNPT Đồng Nai đã trao tặng những phần quà cho các thầy cô giáo và đại diện các trường THCS - THPT đã có nhiều đóng góp vì sự phát triển của chương trình VNPT School trong thời gian vừa qua.

Diễm Chi