VNPT | Tổ chức tôn vinh “Nụ cười VNPT” tại các đơn vị
You are here >   Local_VNPT > Ha_Tinh > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Tổ chức tôn vinh “Nụ cười VNPT” tại các đơn vị
Cập nhật ngày: 10/08/2012 Facebook Youtube Youtube

Để nâng cao hơn nữa chất lượng của chương trình “Nụ cười VNPT” và tôn vinh các cá nhân có thành tích trong việc thực hiện chương trình “Nụ cười VNPT”, Tổng Giám đốc Tập đoàn và Ban Thường vụ CĐBĐVN vừa có văn bản gửi các đơn vị về việc tổ chức tôn vinh người lao động thực hiện tốt chương trình “Nụ cười VNPT” của Tập đoàn.

Theo đó, hàng tháng, các đơn vị lựa chọn những cá nhân làm việc trực tiếp trong các lĩnh vực Tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng; hỗ trợ, giải đáp khách hàng tại các Tổng đài; công nhân dây máy, bảo dưỡng, phát triển thuê bao, tiếp thị, bán hàng và nhân viên thu cước viễn thông, MyTV... đạt các tiêu chuẩn trong việc thực hiện chương trình “Nụ cười VNPT” và có thành tích tiêu biểu, cụ thể trong SXKD đối với từng chức danh công việc như tổng doanh số bán hàng, số lượng thuê bao phát triển mới, tỷ lệ thu róc cước, số thuê bao bảo dưỡng, phát triển lắp đặt mới… để tôn vinh, khen thưởng; đồng thời, lựa chọn 1 cá nhân tiêu biểu nhất và gửi về Tập đoàn, CĐBĐVN để tôn vinh trên các phương tiện truyền thông của Tập đoàn.

Hàng tháng, CĐBĐVN sẽ tổ chức bình chọn 5 cá nhân tiêu biểu trong số các cá nhân được các đơn vị đề cử tôn vinh cấp Tập đoàn và khen thưởng với mức thưởng 1triệu đồng/người. Thành tích của các các nhân được tôn vinh hàng tháng sẽ được tổng hợp và lựa chọn để tổ chức khen thưởng vào dịp tổng kết năm.

PV