VNPT | Các dịch vụ gia tăng tổng đài điện thoại
You are here >   Local_VNPT > Hai_Phong > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Các dịch vụ gia tăng tổng đài điện thoại
Cập nhật ngày: 05/08/2010 Facebook Youtube Youtube

Các dịch vụ gia tăng tổng đài điện thoại :


- Để sử dụng các dịch vụ này, khách hàng cần phải đăng kí tại các điểm giao dịch của VTHP.
Dịch vụ đường dây nóng: Thuê bao A đăng kí dịch vụ đường dây nóng đến số máy B => Khi A nhấc máy sẽ lập tức được nối máy tới B mà không cần quay số.


Dịch vụ đường dây ấm: Thuê bao có dịch vụ này, khi nhấc máy sẽ tự động kết nối đến một số máy mà thuê bao đó cài đặt, nếu sau 5 giây thuê bao đó không quay số. Trong khoảng thời gian trễ đó thuê bao quay số bình thưòng.


Dịch vụ quay số tắt: Dịch vụ này cho phép khách hàng chỉ cần quay 1 hoặc 2 con số thay vì phải quay tất cả các con số của thuê bao cần gọi.


Dịch vụ chờ cuộc gọi(Call Waiting): Dịch vụ này cho phép phát hiện có cuộc gọi đến trong khi đang đàm thoại và có thể thao tác chuyển sang nói chuyện với số máy gọi đến.


Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi(CFW): Thuê bao A kích hoạt dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi tới số máy C => Khi B gọi tới A,cuộc gọi sẽ được nối thẳng tới số máy C.


Dịch vụ hạn chế cuộc gọi: Dịch vụ này cho phép khóa chiều gọi đi hoặc gọi đến của số máy có dịch vụ.


Dịch vụ khóa liên tỉnh/quốc tế: Thuê bao có dịch vụ này sẽ không thực hiện được cuộc gọi đi liên tỉnh/quốc tế.


Dịch vụ khóa mã cá nhân: Thuê bao đăng ký dịch vụ này có thể tự kích hoạt dịch vụ hạn chế không cho gọi đi nội hạt, liên tỉnh, quốc tế theo mã cá nhân đăng kí.


Dịch vụ đảo cực: Dịch vụ này được sử dụng để tính cước tại nhà thuê bao,tại máy thuê bao phải có thiết bị tính cước đi kèm.


Dịch vụ hiển thị số gọi đến: Dịch vụ này giúp cho thuê bao xác định được số máy gọi đến số máy của mình. Khi đăng ký dịch vụ này, yêu cầu phải có thiết bị có chức năng hiển thị số đi kèm.


Dịch vụ bắt ác ý: Dịch vụnày giúp cho thuê bao có thể biết được số máy nào vừa gọi đến số máy của mình bằng cách thực hiện thao tác để lưu giữ số điện thoại vừa gọi đến và gọi đến tổng đài để được cung cấp số máy cụ thể.


Dịch vụ tạo nhóm trượt: Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể thiết lập nhiều máy thuê bao thành một nhóm các thuê bao với một số máy chủ theo đăng ký của thuê bao. Khi có thuê bao gọi vào số chủ của nhóm trượt, nếu số chủ bận thì các máy lẻ rỗi theo thứ tự đăng ký của thuê bao sẽ đổ chuông. Thuê bao trong nhóm trượt có thể gọi trực tiếp vào các máy lẻ trong nhóm, khi có nhu cầu gọi đi các thuê bao này vẫn có thể thực hiện cuộc gọi ra bình thường.


Dịch vụ thêm số vào nhóm trượt/Tách số ra khỏi nhóm trượt: CHo phép khách hàng có thể tách hoặc thêm số vào nhóm trượt đang sử dụng.


. Dịch vụ báo thức tự động: Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể hẹn giờ báo thức theo yêu cầu trên điện thoại.
Dịch vụ thoại hội nghị: Dịch vụ cho phép nhiều thuê bao có thể đàm thoại với nhau cùng một thời điểm. Có thể cho phép 3 thuê bao hoặc nhiều hơn 3 thuê bao cùng đàm thoại với nhau tại một thời điểm tùy từng loại tổng đài quản lý thuê bao cung cấp.


Lưu ý: Khi thuê bao có nhu cầu đăng kí cá dịch vụ gia tăng trên, cần liên hệ số máy 031.3800136 để xác định khả năng cung cấp dịch vụ và được hướng dẫn cụ thể.