VNPT | VNPT Nghệ An đồng hành cùng Tuổi trẻ Nghệ An
You are here >   Local_VNPT > Nghe_An > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Nghệ An đồng hành cùng Tuổi trẻ Nghệ An
Cập nhật ngày: 15/07/2011 Facebook Youtube Youtube

Là doanh nghiệp Viễn thông duy nhất trên địa bàn cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin, bên cạnh việc luôn không ngừng phát triển, cung cấp các sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất đến khách hàng, VNPT Nghệ An luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, đặc biệt là đối với các hoạt động của thanh thiếu niên – những người chủ nhân tương lai của đất nước.

Hợp tác chiến lược, bền vững, lâu dài giữa VNPT Nghệ An và Tỉnh đoàn là cơ sở để VNPT Nghệ An tham gia vào các hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho thanh thiếu niên tỉnh nhà.

Năm 2011, VNPT Nghệ An là nhà tài trợ chính cho Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 80 gương mặt trẻ tiêu biểu Nghệ An năm 2010, tham gia tài trợ chương trình giải bóng đá thanh thiếu niên… Bên cạnh đó, VNPT Nghệ An cũng tham gia tài trợ cho hội thi Tin học trẻ Nghệ An. Trong chiến dịch Hè tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2011 do Tỉnh đoàn tổ chức, VNPT Nghệ An đã tích cực hỗ trợ các hoạt động đồng hành với các thí sinh dự thi.

Để chia sẻ khó khăn với các vùng đặc biệt khó khăn như Kỳ Sơn, Tương Dương, Quế Phong, VNPT Nghệ An đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc hỗ trợ, nâng cao đời sống, phát triển kinh tế cho nhân dân.

Với mong muốn giúp cho thanh niên tại các vùng đặc biệt khó khăn được tiếp cận với kiến thức Công nghệ thông tin, ứng dụng có hiệu quả các tiện ích Công nghệ thông tin trong học tập, lao động, sản xuất, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống, VNPT Nghệ An có dự án “Xây dựng điểm tuyên truyền phổ biến kiến thức, Khoa học công nghệ và truy cập Internet thanh niên huyện nghèo”.

 Những hoạt động này một lần nữa khẳng định vai trò và trách nhiệm của VNPT Nghệ An đối với cộng đồng xã hội nói chung, thanh thiếu niên tỉnh nhà nói riêng. VNPT Nghệ An luôn là người bạn đồng hành, chung sức cùng với Tỉnh đoàn Nghệ An trong các hoạt động thanh thiếu niên và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

MC