VNPT | Phát sóng WC 2010 trên mạng di động VNPT
You are here >   Local_VNPT > Nghe_An > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Phát sóng WC 2010 trên mạng di động VNPT
Cập nhật ngày: 13/06/2010 Facebook Youtube Youtube

Các thuê bao di động của mạng VinaPhone và MobiFone có thể xem tường thuật các trận đấu World Cup 2010 ngay trên điện thoại di động. Tất cả các tin tức và hình ảnh mới nhất sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại di động.

 

Cụ thể mạng Vinaphone sẽ cung cấp dịch vụ World Cup 2010 tại trang wap http://wc2010.vinaphone.com.vn. Để sử dụng dịch vụ, người dùng có thể đăng ký qua SMS, bằng cách nhắn tin với cú pháp WC2010_WAP gửi tới 888, hoặc đăng ký tại trang wap http://wc2010.vinaphone.com.vn.

 

Còn đối với dịch vụ Live Football của MobiFone, để sử dụng người dùng gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp DK WC gửi tới 999 hoặc đăng ký qua trang http://wap.mobifone.com.vn.

 

Với hai dịch vụ này, người dùng sẽ không còn phải nuối tiếc vì đã bỏ lỡ một bàn thắng đẹp hay những diễn biến nảy lửa trên sân cỏ của những đội bóng hàng đầu thế giới mà bạn yêu thích. Giờ đây, Nam Phi nóng bỏng, World Cup 2010 sôi động – tất cả đang nằm trong tay bạn.

 

Không chỉ có vậy, những thông tin chi tiết của tất cả các trận đấu World Cup 2010 bao gồm danh sách cầu thủ, đội hình ra sân, ý kiến bình luận của các chuyên gia cũng sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất đến di động của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để thưởng thức World Cup 2010 ngay trên điện thoại của bạn.

 

Ngoài ra, người dùng còn có thể xem tường thuật trực tiếp các trận đấu World Cup trên kênh Live TV, nắm bắt thông tin về bảng xếp hạng, thưởng thức các video clip hay nhất của World Cup, cũng như tải về các trò chơi thể thao đặc sắc,...

P.BBT