VNPT | Ban hành cước dịch vụ di động GSM trả trước nội tỉnh của VNPT
You are here >   Local_VNPT > Nghe_An > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Ban hành cước dịch vụ di động GSM trả trước nội tỉnh của VNPT
Cập nhật ngày: 09/10/2010 Facebook Youtube Youtube

Từ 1/10/2009, cước cuộc gọi từ thuê bao di động GSM trả trước nội tỉnh  khi ở trong vùng đăng ký sử dụng là 90 đồng/blok 6 giây đầu tiên và 15 đồng/giây từ giây tiếp theo khi gọi nội mạng hoặc gọi đến thuê bao cố định/Cityphone/Gphone/CDMA cùng vùng đăng ký; là 129 đồng/blok 6 giây đầu tiên và 21,5 đồng/giây kể từ giây tiếp theo khi gọi ngoại mạng. Nếu ở ngoài vùng đăng ký, cước thông tin nội mạng/liên lạc trong nước là 190 đồng/6 giây đầu tiên và 31,67 đồng/giây kể từ giây tiếp theo.

 

Cước tin nhắn nội mạng là 290 đồng/SMS, ngoại mạng là 350 đồng/SMS. Vào thời điểm ngoài giờ cao điểm, cước tin nhắn nội mạng là 100 đồng/SMS, ngoại mạng là 250 đồng/SMS.

 

Các mức cước trên chưa bao gồm VAT.

 

Gói cước di động nội vùng/nội tỉnh là loại hình thông tin di động trả tiền trước cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi với mức cước ưu đãi trong một khu vực địa lý (Zone) do chủ thuê bao lựa chọn.

 

Trong zone (Inzone) là trong vùng do khách hàng lựa chọn (phạm vi tỉnh, thành phố). Khách hàng khi ở trong zone, thực hiện các cuộc gọi trong nước sẽ được hưởng mức cước ưu đãi theo quy định của gói cước. Ngoài zone (Outzone) là ngoài vùng do khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng ra khỏi vùng lựa chọn và thực hiện các cuộc gọi trong nước thì sẽ bị tính cước ngoài zone theo quy định của gói cước.

 

Các quy định tính cước có liên quan như cước các cuộc gọi có tính cước riêng, gọi quốc tế IDD/VoIP, cước sử dụng các dịch vụ có tính cước riêng, dịch vụ giá trị gia tăng, thời hạn giữ số trên hệ thống: áp dụng theo các quy định hiện hành như đối với thuê bao trả trước VinaCard và MobiCard.

 

Hiện, VNPT đang cung cấp dịch vụ này tại 62 tỉnh/thành phố với tên gọi MyZone trên mạng di động Vinaphone và MobiZone trên mạng di động Mobifone.

 

VNPT
P.BBT