VNPT | “Thức” cùng World Cup trên MegaFun
You are here >   Local_VNPT > Quang_Binh > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
“Thức” cùng World Cup trên MegaFun
Cập nhật ngày: 30/06/2010 Facebook Youtube Youtube

Cùng hoà nhịp với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, từ đầu tháng 6, cổng thông tin giải trí trực truyến MegaFun thực hiện chuyên đề World Cup 2010 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn dành cho độc giả cả nước. Đặc biệt, khách hàng MegaVNN có thể xem trực tiếp 64 trận đấu được phát độc quyền trên Megafun.vn.

Điểm đặc sắc nhất của chuyên trang World Cup 2010 của MegaFun là khách hàng MegaVNN có thêm một sự lựa chọn để thưởng thức trọn vẹn 64 trần cầu đỉnh cao, được xem lại các khoảnh khắc ấn tượng, những pha ghi bàn kinh điển, tra cứu các thông tin tư liệu độc đáo ngay trong khi dõi theo đường lăn của trái bóng tròn.

Ngoài các tin tức, thông tin tư liệu được cung cấp đầy đủ tại chuyên trang, độc giả còn có cơ hội được thưởng thức các chương trình thể thao hấp dẫn do chúng tôi sản xuất xoay quanh chủ đề World Cup như: Bình luận trực tiếp; Đội bóng tôi yêu; Nhiệt kế World Cup; Tôi là bình luận viên... với sự góp mặt của các nhà báo tên tuổi, các ngôi sao nổi tiếng, các nhà bình luận uy tín.

Với mục tiêu đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí của khách hàng trong dịp World Cup 2010, MegaFun hứa hẹn sẽ mang lại một sắc thái mới cho những độc giả thân thiết của mình bằng những thông tin nóng hổi, những bài bình luận đa chiều, các góc nhìn cận cảnh về sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Với tiêu chí "hay nhất, sống động nhất", trong suốt 1 tháng, các thông tin trên Chuyên đề World Cup 2010 của MegaFun sẽ  được cập nhật liên tục 24/24.  

Hàng triệu thuê bao băng rộng và di dộng Vinaphone, Mobifone của VNPT đang và sẽ được thưởng thức FWC 2010 với chuẩn chất lượng HD trên dịch vụ MyTV và các chuẩn chất lượng phù hợp cho dịch vụ MegaFun và Mobile TV.