VNPT | Xem gì ở VietnamTelecomp/Electronics – Internet & IT 2010 ?
You are here >   Local_VNPT > Quang_Ngai > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Xem gì ở VietnamTelecomp/Electronics – Internet & IT 2010 ?
Cập nhật ngày: 22/11/2010 Facebook Youtube Youtube

Đến với VietnamTelecomp/Electronics – Internet & IT 2010, gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đều mong muốn tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh, đồng thời quảng bá, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình với khách tham quan

Không chỉ là nhà đồng tổ chức, tại  VietnamTelecomp/Electronics - Internet & IT 2010, gian triển lãm của VNPT đã giới thiệu với khách tham quan một bức tranh tổng thể về các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích đang được VNPT và các đơn vị thành viên cung cấp.

 

Công ty VTN giới thiệu dịch vụ Hội nghị Truyền hình và dịch vụ Quản trị. Với dịch vụ này, các tổ chức, doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc hội thảo giữa các chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành phố khác nhau thông qua cầu truyền hình. Đây cũng là một công cụ hiệu quả, kinh tế rất hữu ích cho công tác đào tạo, giảng dạy hoặc trợ giúp y tế từ xa.

 

Với VINASAT-1, chất lượng các dịch vụ đường truyền viễn thông quốc tế do VTI cung cấp đã hiệu quả hơn và với VINASAT-1, VNPT đã hoàn thiện hơn mạng lưới viễn thông quốc gia, tăng cường năng lực phủ sóng, cung cấp các dịch vụ tới vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Tại Triển lãm, cùng với giới thiệu các dịch vụ của VINASAT-1, VTI cũng giới thiệu thêm một số dịch vụ viễn thông quốc tế như VSAT-IP, I-VPN.

 

VDC cũng đem tới Triển lãm các dịch vụ mới, tiện ích như iTrack, MegaVNN, Fone1718, VNN Internet Leasedline,

 
FibberVNN, VNN Hosting. Trong khi đó, VASC trình diễn dịch vụ MyTV, MegaFun, mạng cộng đồng Buddy. Các công ty di động Vinaphone, Mobifone cũng giới thiệu một loạt dịch vụ ứng dụng trên mạng 3G như: Mobile Telephony, Mobile TV, Video Telephony, Media downloads…

Góp mặt tại Triển lãm, NTT Docomo đem tới nhiều dịch vụ, giải pháp hấp dẫn, đặc biệt là các dịch vụ sách điện tử, i-concier và tìm kiếm Imadoco. Nếu như Dịch vụ sách điện tử cho phép người sử dụng điện thoại đọc các ấn phẩm điện tử thì Dịch vụ i-concier giống như một dịch vụ quản gia cá nhân để cung cấp các thông tin kịp thời, hữu hiệu tùy theo nhu cầu, nhằm hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của người sử dụng. Imadoco theo tiếng Nhật có nghĩa là Bạn đang ở đâu. Dịch vụ Imadoco cho phép người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính để tìm kiếm địa điểm của người bạn quan tâm, đặc biệt áp dụng tốt cho việc quản lý con cái, khi cần tìm kiếm chỉ cần nhấn nút, điện thoại sẽ tự động tìm kiếm và gửi thông tin về email của bạn.

 

Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới là HTC, đã trưng bày các mẫu điện thoại di động mới nhất của mình trong triển lãm, gồm HTC Desire HD, HTC Desire Z, HTC HD7. Mẫu HTC Desire HD & Z vừa được chính thức tung ra thị trường vào ngày 16/11, còn mẫu HTC HD7 sẽ được bán vào tháng 12/2010. Đọ tài với HTC, ZTE cũng đem tới Triển lãm các mẫu điện thoại và USB mới với nhiều tính năng tiện ích.

 

Thăm gian hàng của Huawei, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm như mạng không dây, mạng nối đến điện thoại thông minh mới nhất và có tính sáng tạo nhất cùng các giải pháp: Thương mại LTE end-to-end, IP mạng, mạng lõi…

 

ADC Krone, một công ty chuyên phục vụ đông đảo khách hàng tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giới thiệu tới khách tham quan các giải pháp chuyên biệt cho viễn thông, vô tuyến, cáp và mạng doanh nghiệp với dịch vụ chuyên nghiệp.

 

IBM mang đến Triển lãm những dịch vụ, giải pháp nổi trội như Giải pháp thông minh IBM dành cho VietnamTelecomp: Điện toán đám mây và Dịch vụ Phân tích và Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

 

Công ty AIPTEK góp mặt với sản phẩm đáng chú ý là máy quay phim - chụp ảnh PenCam Trio3 kết hợp 3 trong 1, có HD nhỏ nhất thế giới. Công ty Điện quang APAC (Đài Loan) giới thiệu các thiết bị thu phát, nối quang… Các mẫu máy chiếu kiểu shot-throw của Ben-Q cũng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham quan…

 

Mỗi gian hàng một dáng vẻ nhưng các đơn vị tham gia Triển lãm đều có chung một kỳ vọng là thông qua VietnamTelecomp/Electronics – Internet & IT 2010 sẽ đưa dịch vụ, sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng.