VNPT | Đoàn Thanh niên tích cực tham gia hoạt động SXKD của đơn vị
You are here >   Local_VNPT > Quang_Ngai > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Đoàn Thanh niên tích cực tham gia hoạt động SXKD của đơn vị
Cập nhật ngày: 10/01/2011 Facebook Youtube Youtube

Trong năm 2010, Đoàn VNPT Quảng Ngãi đã triển khai và thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi và thiết thực. Thông qua những hoạt động đó, Đoàn Thanh niên đã thể hiện vai trò xung kích của thanh niên và đóng góp tích cực vào kết quả SXKD chung của đơn vị.

BCH Đoàn đã tổ chức nhiều lớp học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hướng dẫn lắp đặt và xử lý các dịch vụ viễn thông, đặc biệt là dịch vụ băng rộng cho hơn 150 ĐVTN của toàn đơn vị. Phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật được phát động mạnh trong lực lượng ĐVTN, kết quả đã có 21 sáng kiến cấp cơ sở có ĐVTN tham gia.

Với phong trào vận động khách hàng sử dụng dịch vụ, qua 4 đợt thi đua trong năm 2010, ĐVTN đã vận động được hơn 6.000 thuê bao các loại. Hưởng ứng cuộc vận động “Người VNPT dùng sản phẩm dịch vụ của VNPT”, trong đó đã vận động 100% ĐVTN sử dụng các dịch vụ viễn thông.

ĐVTN đã đi đầu trong phong trào tham gia hiến kế cho Lãnh đạo chuyên môn nhiều giải pháp kinh doanh có hiệu quả. Đăng ký với chuyên môn thực hiện các công trình thanh niên như: Lắp đặt thuê bao tồn đọng tại các Trung tâm Viễn thông trong các ngày thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính vào ban đêm; tổ chức bán hàng lưu động tại các địa bàn trên toàn tỉnh.

Đặc biệt trong quý III/2010, Đoàn thanh niên VNPT Quảng Ngãi đăng ký đảm nhận công trình thanh niên “Tận dụng sửa chữa và thu hồi vật tư thiết bị cũ trên mạng để tiết kiệm chi phí”. Kết quả thu hồi được: 226.000 m dây xúp, 2.300 m cáp quang thuê bao, 517 modem ADSL, 667 điện thoại các loại, tận dụng sửa chữa được 300 thiết bị đầu cuối để thay thế cho khách hàng, thu nợ cước viễn thông hơn 16 triệu đồng, vận động được 68 thuê bao sử dụng lại dịch vụ; tổng giá trị công trình lên đến vài trăm triệu đồng (hơn 180 ĐVTN của 13 chi đoàn cùng tham gia).

Bên cạnh đó, ĐVTN đã thể hiện vai trò xung kích nhất là trong công tác khắc phục hậu quả lũ lụt do mưa lớn gây ra, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho sự chỉ đạo điều hành của các cấp ủy Đảng, cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Anh Tuấn