VNPT | Dịch vụ VNN 1260-P
You are here >   Local_VNPT > Quang_Ngai > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Dịch vụ VNN 1260-P
Cập nhật ngày: 10/02/2009 Facebook Youtube Youtube

VNN1260-P là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng truy nhập, sử dụng các dịch vụ trên Internet theo phương thức khách hàng trả tiền trước.


VNN1260-P là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng truy nhập, sử dụng các dịch vụ trên Internet theo phương thức khách hàng trả tiền trước. Khác với dịch vụ Internet gián tiếp thông thường, với VNN1260-P người sử dụng có thể kiểm soát mức chi tiêu của mình bằng cách thanh toán trước cước phí các lần truy cập Internet vào tài khoản VNN1260-P của mình. Khi thực hiện kết nối, cước phí sẽ được tự động trừ dần trực tiếp vào số dư tài khoản. Để nạp thêm tiền vào tài khoản, chỉ cần mua và sử dụng các thẻ VNN1260-P.

 

VNN1260-P rất tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn và không thích các thủ tục đăng ký thuê bao; các cơ quan muốn kiểm soát cước phí các cuộc gọi của các nhân viên; các du khách nước ngoài đến du lịch, công tác tại Việt Nam...

CÁCH SỬ DỤNG

Nếu sử dụng  lần đầu:

 

Sau khi mua thẻ, quý khách yêu cầu nhân viên bưu điện cung cấp dịch vụ hướng dẫn, tạo Acount cho mình hoặc tự tạo acount theo các bước sau: Vào trang http://prepaid.vnn.vn, chọn mục “Đăng ký mới tài khoản”.

 

Tiếp đó hệ thống sẽ thông báo các quy định sử dụng dịch vụ Vnn 1260-P và nếu chấp nhận hệ thống sẽ hướng dẫn khách hàng điền các thông tin theo mẫu (thông tin thẻ, thông tin tài khoản truy nhập, họ tên, địa chỉ, tên truy cập, tên hộp thư…).

 

Sau khi đăng ký xong và được hệ thống quản lý dịch vụ VNN 1260-P chấp nhận, khách hàng có thể thể truy cập Internet ngay bằng tài khoản của mình.

 

Nếu muốn nạp thêm tiền vào tài khoản:

 

Mua thẻ mới

 

Vào trang Prepaid.vnn.vn, chọn mục “Nạp tiền vào tài khoản” và làm theo hướng dẫn tại trang Web.

Số điện thoại hổ trợ Internet: 18001260


                                                                                                                                                                            Viễn Thông Ninh Thuận