VNPT | VNPT Quảng Trị khuyến mãi nhiều dịch vụ
You are here >   Local_VNPT > Quang_Tri > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Quảng Trị khuyến mãi nhiều dịch vụ
Cập nhật ngày: 15/03/2011 Facebook Youtube Youtube

VNPT Quảng Trị tổ chức chương trình khuyến mãi “Ấm áp mùa xuân ” dành cho thuê bao MegaVNN, cố định và Gphone trên toàn tỉnh.

Theo đó, từ ngày 5-31/3, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ được trang bị modem và  khuyến mãi cước phát sinh có giá trị tối đa 30.000đ/tháng trong 12 tháng liên tiếp. Khách hàng tự trang bị modem được khuyến mại thêm 20.000đ/tháng trong 6 tháng. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN trên đường dây sẵn có của điện thoại cố định hoặc dịch vụ MyTV sẽ được khuyến mại thêm  20.000đ/tháng trong 3 tháng. Tặng chương trình diệt Virut MegaSecurity bản quyền trong 6 tháng cho tối đa 5 máy tính.

 

Từ ngày 1/3-30/4 khách hàng hòa mạng mới, khôi phục dịch vụ điện thoại cố định và Gphone sẽ được khuyến mãi  100% cước đấu nối hòa mạng; Được trang bị máy điện thoại Gphone, hỗ trợ từ 50 đến 100% giá trị máy điện thoại cố định hoặc tặng cước phát sinh 20.000đ/tháng tối đa trong thời gian 6 tháng.  Đối với khách hàng sử dụng điện thoại cố định bị hỏng máy sẽ được hỗ trợ 50% giá trị để đổi máy mới. Khách hàng vùng viễn thông công ích sẽ được hỗ trợ một phần cước thuê bao tháng

 

PV