VNPT | VNPT Quảng Trị: Đánh giá một năm thực hiện giao uớc kết nghĩa với Công ty Cao su Quảng Trị
You are here >   Local_VNPT > Quang_Tri > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Quảng Trị: Đánh giá một năm thực hiện giao uớc kết nghĩa với Công ty Cao su Quảng Trị
Cập nhật ngày: 14/07/2011 Facebook Youtube Youtube

VNPT Quảng Trị và Công ty Cao su Quảng Trị vừa tổ chức đánh giá một năm thực hiện giao ước kết nghĩa.

Theo đó, VNPT Quảng Trị đã triển khai nhiều nội dung liên quan đến công nghệ thông tin và phát triển dịch vụ. VNPT Quảng Trị đã khảo sát yêu cầu về CNTTT tại công ty cao su, các yêu cầu về nhận gửi công văn, văn bản, các yêu cầu kết nối từ các nông truờng, xí nghiệp đến văn phòng công ty cao su. Đã đấu nối lắp đặt một hệ thống mạng máy tính diện rộng cho 9 đơn vị của công ty cao su hoàn chỉnh, phát triển hệ thống phần mềm điều hành tác nghiệp, cài đặt đưa vào sử dụng và tập huấn cho toàn thể CBCNV khai thác. VNPT Quảng Trị cũng đã tổ chức đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất để thuờng xuyên chăm sóc khách hàng, đặc biệt là cán bộ CNV công ty cao su nhằm xử lý nhanh các sự cố trong mọi tình huống. Gói cuớc ưu đãi cho cán bộ Công ty Cao su Quảng Trị đã tạo điều kiện để CBCNV sử dụng hiệu quả các dịch vụ VT – CNTT trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Kết quả qua một năm triển khai hợp tác,  VNPT Quảng Trị  đã phát triển  thêm  gần 300 dịch vụ các loại. Về phía Công ty Cao su Quảng Trị, đã đưa vào ứng dụng chưong trình điều hành sản xuất kinh doanh với hiệu quả cao, hầu hết các công văn đã đuợc chu chuyển trên hệ thống, cán bộ công nhân viên đơn vị đã quen và thuờng xuyên  sử dụng hệ thống để nhận, chuyển văn  bản nội bộ, xem các thông báo, lập lịch công tác, xem kết quả sản xuất, mủ cao su hàng ngày.

Bên  cạnh đó, hai đơn vị cũng thuờng xuyên tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao nhân các ngày lễ, các sự kiện quan trọng của hai bên.

Trong thời gian tới, hai đơn vị  tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm  như đẩy mạnh tuyên truyền trong cán bộ công nhân viên về mục đích ý nghĩa việc kết nghĩa thông qua các họat động văn hóa thể thao, giao lưu giữa hai đơn vị. Triển khai  xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho cán bộ công nhân viên hai đơn vị. VNPT Quảng trị sẽ tiếp tục hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho Công ty Cao su Quảng Trị khai thác hiệu quả hệ thống điều hành tác nghiệp, đồng thời tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ của cán  bộ công nhân viên công ty cao su để kịp thời đáp ứng. VNPT Quảng Trị cũng sẽ tiếp tục khắc phục những hạn chế để tạo điều kiện cho CBCNV Công ty Cao su sử dụng nhiềuhơn nữa các ứng dụng CNTT, dịch vụ viễn thông.

Một năm thực hiện chuơng trình hợp tác, hai đơn vị đã đạt đuợc nhiều điều thiết thực: đó là xây dựng đuợc mối quan hệ  gắn kết, tạo lập đuợc những cơ sở vững chắc cho các hoạt động hỗ trợ nhau. Những kết quả hợp tác đang dần phát huy hiệu quả trong quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy các họat động của hai đơn vị.