VNPT | VNPT Quảng Trị tổng kết 10 năm thực hiện Luật PCCC
You are here >   Local_VNPT > Quang_Tri > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Quảng Trị tổng kết 10 năm thực hiện Luật PCCC
Cập nhật ngày: 19/08/2011 Facebook Youtube Youtube

Ngày 12/8, VNPT Quảng Trị phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Qua 10 năm thực hiện, VNPT Quảng Trị đã thực hiện tốt việc xây dựng lực lượng PCCC từng cấp đến tận cơ sở; đầu tư hàng trăm triệu đồng trang bị phương tiện PCCC. Hàng năm đều tích cực phối hợp với Phòng PC66 Công an tỉnh kiểm  tra đột xuất công tác PCCC tại các đơn vị cơ sở. Tại các trạm Viễn thông, các Trung tâm đều được trang bị hệ thống chữa cháy bằng nước, hố cát, thiết bị báo cháy tự động, tủ điều khiển, hệ thống cắt lọc sét, chống sét lan truyền… Đặc biệt tại tòa nhà 8 tầng, trụ sở của VNPT tỉnh có trang bị hệ thống báo cháy tự động, hệ thống bơm nước chữa cháy công suất cao…đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có sự cố xảy ra. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, huấn luyện hàng năm nên không có vụ cháy nổ nào xảy ra, đảm bảo an toàn, an ninh mạng lưới VT-CNTT.

VNPT Quảng trị cũng tích cực tham gia các hội thi PCCC trên địa bàn và đạt được kết quả cao. Với những thành tích trên, đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Công an về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

 Trong thời gian tới, VNPT Quảng Trị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC cho CBCNV; tập trung nâng cao năng lực cho lực lượng PCCC tại chỗ bằng việc tổ chức huấn luyện thường xuyên, thực hành các tình huống theo phương án PCCC để chủ động phòng ngừa và đối phó có hiệu quả các tình huống; bảo đảm thông tin liên lạc kịp thời trong mọi tình huống phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cơ quan Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương các cấp khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Nhân dịp này, VNPT Quảng Trị khen thưởng cho 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích tốt trong 10 năm thực hiện Luật PCCC.