VNPT | VNPT Tây Ninh sơ kết 2 năm hợp tác với Ngành Giáo dục
You are here >   Local_VNPT > Tay_Ninh > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Tây Ninh sơ kết 2 năm hợp tác với Ngành Giáo dục
Cập nhật ngày: 01/09/2011 Facebook Youtube Youtube

Ngày 27/8, VNPT Tây Ninh và Sở Giáo dục Đào tạo Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm hợp tác triển khai ứng dụng CNTT trong Ngành Giáo dục.

Trong 2 năm qua, VNPT Tây Ninh đã hỗ trợ việc tin học hóa các hoạt động giáo dục, góp phần thúc đẩy việc đổi mới phương thức quản lý dạy và học, kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường – gia đình và xã hội, tiết kiệm được chi phí hội họp cho Ngành GD-ĐT... Nhiều phần mềm đã được triển khai và ứng dụng rộng rãi như: VNPT school, VNPT school Web, phần mềm quản lý văn bản và điều hành. Cũng trong thời gian qua, VNPT Tây Ninh đã tập huấn cho hơn 4.000 lượt giáo viên và cán bộ quản lý bậc tiểu học và trung học phổ thông, đồng thời tặng 2.000 bộ tài liệu và đĩa CD cài đặt chương trình để giao viên khai thác sử dụng. Cho đến hết năm học 2010 – 2011, toàn tỉnh đã có gần 18.000 học sinh đăng ký dịch vụ “Sổ liên lạc điện tử”. Hầu hết các trường học và hàng nghìn giáo viên đã có máy tính kết nối mạng Internet.

Trong thời gian tới, ngoài việc khuyến khích mở rộng mô hình sổ liên lạc điện tử, VNPT Tây Ninh và ngành Giáo dục đang nghiên cứu đế đưa ra cung cấp “Sổ gọi tên ghi điểm điện tử” tại các trường THCS và THPT đồng thời tiếp tục xây dựng định hướng phát triển CNTT, nâng cao chất lượng giáo dục

ML