VNPT | VNPT Thanh Hóa: Khuyến mãi lớn cho dịch vụ MyTV
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa: Khuyến mãi lớn cho dịch vụ MyTV
Cập nhật ngày: 14/07/2011 Facebook Youtube Youtube

Từ 15/7 - 15/8/2011, VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV, MegaVNN và gói cước 3 trong 1.

Theo đó, khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MegaVNN sẽ được cho mượn modem ADSL 2+ (loại 2 cổng đối với khách hàng chỉ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ MegaVNN; 4 cổng đối với khách hàng sử dụng đồng thời MegaVNN và truyền hình IPTV); khuyến mại 100% cước hòa mạng trên đường dây có sẵn, hòa mạng đồng thời 2 hoặc 3 dịch vụ trên cùng đường dây (không khuyến mại cho khách hàng hòa mạng trên đường dây dùng riêng). Đồng thời, khuyến mại 20% cước thuê bao tháng trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng (đối với khách hàng sử dụng theo lưu lượng) hoặc khuyến mại 20% cước trọn gói trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng (đối với khách hàng sử dụng trọn gói).

Khách hàng sử dụng MegaVNN tạm ngưng trước ngày 10/7/2011, khôi phục lại trong thời gian khuyến mại được tặng 20% cước thuê bao tháng trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng (áp dụng cho khách hàng sử dụng theo lưu lượng) hoặc 20% cước trọn gói trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng (áp dụng cho khách hàng sử dụng trọn gói).

Khách hàng hòa mạng mới Dịch vụ truyền hình MyTV sẽ được tặng 100% cước hòa mạng trên đường dây có sẵn, hòa mạng đồng thời 2 hoặc 3 dịch vụ trên cùng đường dây (không khuyến mại cho khách hàng hòa mạng trên đường dây dùng riêng).  Đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV trong thời gian này, khách hàng cũng sẽ được khuyến mại mua Set-Top-Box với mức ưu đãi chỉ 1.100.000đ với STB HD và 700.000đ với STB SD.

Khách hàng đăng ký gói 3 trong 1 sẽ được tặng 100% cước hòa mạng cho khách hàng hòa mạng mới, khách hàng hòa mạng thêm dịch vụ trên đường dây có sẵn để tích hợp gói 3 trong 1. Đồng thời khuyến mại 20% giá gói trong phạm vi 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng. Đối với khách hàng nộp tiền trước thì tiền chiết khấu trả trước được tính trên cơ sở giá sau khi đã trừ khuyến mại.