VNPT | VNPT Thanh Hóa khởi động chương trình Acer Care
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa khởi động chương trình Acer Care
Cập nhật ngày: 25/07/2011 Facebook Youtube Youtube

VNPT Thanh Hoá đang phối hợp với Acer Việt Nam và Công ty Newtech triển khai chương trình chăm sóc khách hàng hiện đang sử dụng các sản phẩm máy tính thương hiệu Acer do VNPT Thanh Hoá cung cấp. Chương trình kéo dài từ 15- 30/7/2011 tại Thành phố Thanh Hoá và 26 Trung tâm huyện, thị trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hoá.

Trong hai năm qua, VNPT Thanh Hoá đã phối hợp cùng với Acer Việt Nam và Công ty Newtech triển khai các chương trình Mỗi giáo viên, một máy tính”, “Máy tính với Thanh niêncung cấp các sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay với nhiều ưu đãi cho đối tượng khách hàng giáo viên, thanh niên… trên địa bàn Thanh Hoá. Các chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và bước đầu đã đạt được hiệu quả.  

Chương trình chăm sóc khách hàng đã được triển khai đầu tiên tại Trung tâm Viễn thông Ngọc Lặc. Trong ngày đầu tiên của chương trình, TTVT Ngọc Lặc đã tiếp nhận và tiến hành bảo hành cho hơn 50 bộ máy tính. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, vệ sinh máy tính, tư vấn về kinh nghiệm sử dụng máy tính, hướng dẫn sử dụng các phần mềm phục vụ cho công việc, học tập, giải trí và lựa chọn sản phẩm máy tính phù hợp. Ngoài ra, khách hàng mua máy tính trong hai chương trình Mỗi giáo viên một máy tínhMáy tính với Thanh niênsẽ được tặng 1 bộ vệ sinh máy tính và 1 bộ VinaKit.

ML