VNPT | VNPT Thanh Hóa cung cấp gói cước "Gia đình sinh viên"
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa cung cấp gói cước "Gia đình sinh viên"
Cập nhật ngày: 16/08/2011 Facebook Youtube Youtube

Từ ngày 15/8/2011, VNPT Thanh Hoá triển khai áp dụng gói cước “Gia đình sinh viên” dành cho các gia đình có con mới đỗ Đại học khóa mới hoặc đang học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc.

Theo đó, gói cước "Gia đình sinh viên" bao gồm 01 thuê bao cố định/Gphone và 01 hoặc 02 thuê bao di động trả sau Vinaphone. Với chỉ 149.000 đồng/gói/tháng, các thành viên của gói cước này có thể gọi cho nhau không hạn chế thời gian (không bao gồm sử dụng dịch vụ 3G, roaming). Ngoài ra, thuê bao cố định/Gphone của gói cước được gọi nội hạt VNPT Thanh Hóa miễn phí, không giới hạn.

Số thuê bao Vinaphone trả sau của mỗi gói “Gia đình sinh viên” cũng có thể tăng lên tối đa là 05 thuê bao. Mỗi "thành viên" mới tham gia vào gói cước sẽ trả thêm 79.000 đồng, cộng chung vào giá gói cước.

Gói cước gia đình sinh viên có hiệu lực kể từ ngày đăng ký đến hết năm Sinh viên tốt nghiệp theo quy định: 02 năm đối với hệ Trung cấp; 03 năm đối với hệ Cao đẳng và 05 năm đối với hệ Đại học.

Đây là sự tri ân và chúc mừng đặc biệt của VNPT Thanh Hoá đối với các gia đình có con là sinh viên, học sinh các trường chuyên nghiệp tham gia sử dụng dịch vụ VT-CNTT.

Khách hàng có thể đăng ký tại các điểm giao dịch gần nhất của VNPT Thanh Hoá hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết qua các tổng đài: 037.1080 và 0373.888.888