VNPT | VNPT Thanh Hóa trao giải “Gọi điện thoại, Trúng Honda”
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa trao giải “Gọi điện thoại, Trúng Honda”
Cập nhật ngày: 22/12/2011 Facebook Youtube Youtube

Ông Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hoá trao giải Đặc biệt cho khách hàng

Ngày 17/12/2011, VNPT Thanh Hoá đã tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Gọi điện thoại, Trúng Honda” đợt 1 lần 2.

Giải đặc biệt là xe máy Future X FI đã được trao cho khách hàng Trịnh Văn Tùng, Số 38 Đường Nguyễn Du – Phường Bắc Sơn – Thị xã Sầm Sơn. 1 giải Nhất là 1 Lò vi sóng Electrolux EMS 2347S đã được trao cho khách hàng Lê Viết Sự (Phong Mỹ -  xã Xuân Tân - Huyện Thọ Xuân) ; 02 giải Nhì là Bộ Alo 3G 1280 đã được trao cho khách hàng Lê Thế Hân (Thôn Tân Lai – Xã Tân Khang – Huyện Nông Cống) và Khách hàng Nguyễn Văn Hà (Phú Thượng – Triệu Lộc – Huyện Hậu Lộc). 5 giải Ba là 5 Bộ ALO 301 và một số giải Khuyến khích cũng được trao cho các khách hàng may mắn khác.

Cũng trong chương trình, Vinaphone và VNPT Thanh Hóa đã trao 2 Giải thưởng cảm ơn khách hàng, mỗi giải trị giá 01 máy Iphone4 16Gb cho 2 khách hàng Trần Thị Hà (104 Nguyễn Huệ Phường Ngọc Trạo – Thị xã Bỉm Sơn) và Đoàn Thanh Tâm (137 Duy Tân – Phường Nam Ngạn – TP Thanh Hóa) đã may mắn trúng giải trong chương trình “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” của Vinaphone tổ chức nhân dịp Sinh nhật 15 năm.

PV