VNPT | VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình “Máy tính với thanh niên”
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình “Máy tính với thanh niên”
Cập nhật ngày: 15/03/2012 Facebook Youtube Youtube

Nhằm mục đích phổ cập tin học, nâng cao kỹ năng sử dụng Internet phục vụ hoạt động học tập, lao động cho đoàn viên thanh niên, từ 15/3 - 30/6/2012, VNPT Thanh Hoá phối hợp với các đối tác Acer, Intel, Microsoft triển khai chương trình mua máy tính trả góp không lãi suất với tên gọi “Máy tính với thanh niên”.

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình bao gồm: Máy tính Laptop Acer TravelMate 4750Z (Lap 2B), Acer TravelMate 4750 (Lap 4), Acer TravelMate 5760 (Lap 5); máy tính PC Acer Veriton X275 (PC1); máy in laser Canon 6000; gói sản phẩm tích hợp máy tính và máy in Lap2Bi; Lap4i; Lap5i; PC1i.

Theo đó, khách hàng là các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên; cán bộ Đoàn, cán bộ Hội liên hiệp Thanh niên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có thể mua các sản phẩm nói trên bằng hình thức trả góp không lãi suất.

Khách hàng mua gói sản phẩm máy tính; máy tính và máy in trả tiền trước tối thiểu 60% giá bán v40% còn lại được trả dần trong khoảng thời gian 6 tháng đối với máy tính PC, 9 tháng đối với máy tính Laptop. Đối với khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng sẽ được nhận những phần quà có giá trị.

PV