VNPT | VNPT Thanh Hoá tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Acer Việt Nam
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hoá tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Acer Việt Nam
Cập nhật ngày: 01/06/2012 Facebook Youtube Youtube

Ngày 24/5, VNPT Thanh Hoá và đại diện Acer Việt Nam đã tổ chức họp đánh giá, tổng kết chương trình hợp tác năm 2011 và trao đổi về các chương trình hợp tác của hai bên năm 2012.

Năm 2011, VNPT Thanh Hoá và Acer Việt Nam đã phối hợp, tổ chức các chương trình như: Máy tính với Thanh niên; Chăm sóc khách hàng Acer Care; Mua máy tính, tặng máy in; Mỗi giáo viên 1 máy tính; Hội thảo ứng dụng CNTT trong Doanh nghiệp... Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai doanh nghiệp đã góp phần nâng cao số lượng tiêu thụ các sản phẩm, dịch vụ của Acer và VNPT Thanh Hoá.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các chương trình hợp tác năm 2012 như sau: Tiếp tục triển khai chương trình Máy tính cho Thanh niên, Mỗi giáo viên 1 máy tính; triển khai các chương trình mới như Máy tính với ngành Y, Máy tính cho Doanh nghiệp, Máy tính cho Nông dân…

Phía Acer Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng tư vấn, bán hàng cho nhân viên VNPT Thanh Hoá. Đồng thời, công tác bảo hành, sửa chữa sau bán hàng cũng được thống nhất quy trình để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao thương hiệu, uy tín cho hai đơn vị.

 

Thu Huế