VNPT | VNPT Thanh Hóa ưu đãi cho khách hàng ngành giáo dục
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa ưu đãi cho khách hàng ngành giáo dục
Cập nhật ngày: 14/08/2012 Facebook Youtube Youtube

Từ 15/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012, VNPT Thanh Hóa áp dụng chính sách ưu đãi dịch vụ FiberVNN cho các đối tượng khách hàng thuộc ngành giáo dục trên địa bàn Tỉnh.

Chương trình khuyến mãi của VNPT Thanh Hóa được dành cho các khách hàng gồm Sở GD & ĐT Thanh Hoá, các phòng GD & ĐT và các Trường thuộc hệ thống GD &ĐT Thanh Hoá: Mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các Trung tâm dạy nghề, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh hóa đăng ký lắp đặt hòa mạng mới dịch vụ FiberVNN và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu trong 12 tháng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Cụ thể, khách hàng sẽ được mượn thiết bị đầu cuối, được khuyến mại 100% cước hòa mạng hoặc cước chuyển đổi từ MegaVNN sang FiberVNN. Nếu đăng ký gói cước F-School, trong 12 tháng liên tiếp, khách hàng sẽ được khuyến mại 200.000 đồng/tháng cước sử dụng, chỉ phải trả 600.000 đồng/tháng. Nếu đăng ký các gói cước khác, khách hàng sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành về mức cước ưu đãi dịch vụ FiberVNN áp dụng cho ngành Giáo dục của VNPT Thanh Hóa.

Song song với chương trình khuyến mãi dịch vụ FiberVNN, VNPT Thanh Hóa cũng đang có chương trình ưu đãi cho các tân sinh viên khi mua máy tính.

Theo đó, các học sinh có giấy báo trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề chuyên nghiệp năm 2012 hoặc có giấy báo điểm kỳ thi ĐH, CĐ năm 2012 tổng điểm lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được mua các sản phẩm máy tính do VNPT  Thanh Hoá cung cấp với giá ưu đãi lớn. Ngoài ra, các khách hàng này còn có cơ hội sở hữu các phần quà rất hấp dẫn khi mua các sản phẩm máy tính như: balô thời trang, chuột quang, điện thoại Avio, phần mềm từ điển Lạc Việt bản quyền…

Chương trình áp dụng từ ngày 11/8/2012 đến hết 15/10/2012.

TL