VNPT | VNPT Thanh Hóa: Tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thanh Hóa: Tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G
Cập nhật ngày: 02/11/2012 Facebook Youtube Youtube

Tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G - Ảnh: Thu Huế

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G, ngày 30/10, VNPT Thanh Hoá phối hợp với Đại diện Vinaphone tại Thanh Hoá tổ chức tặng quà cho khách hàng có mức cước dịch vụ Vinaphone 3G cao trên địa bàn Thành phố.

 

Anh Mai Văn Thuận - một khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone lâu năm chia sẻ: “Tôi là khách hàng trung thành của Vinaphone trong nhiều năm qua. Ngoài việc dùng máy tính để truy cập Internet, tôi thường xuyên truy cập Internet qua điện thoại để đọc báo, xem phim online, chơi game… Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ khách hàng chu đáo của Vinaphone…”.

Trong thời gian tiếp theo, đại diện Vinaphone và các Trung tâm Viễn thông tỉnh sẽ tiếp tục tặng quà  cho khách hàng có mức cước sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G cao tại địa bàn các huyện.

Dịch vụ Vinaphone 3G cung cấp truy cập Internet với tốc độ tối đa lên đến 14,4 Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao thông qua di động của khách hàng. Hiện nay, Vinaphone cung cấp 5 dịch vụ trên nền 3G, bao gồm: Mobile Internet, ezCom, Mobile TV, Video Call, Mobile Camera. Trong đó, có nhiều gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: MAX, MAXS, MAX70 (Dịch vụ Mobile Internet); EZU, EZMax (ezCom) … Trong thời gian qua, Vinaphone đã không ngừng đầu tư, nâng cấp các trạm thu phát sóng BTS để mở rộng vùng phủ sóng và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

PV