VNPT | VIỄN THÔNG LONG AN HỌP MẶT ĐẠI LÝ VINAPHONE
You are here >   Local_VNPT > Thanh_Hoa > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VIỄN THÔNG LONG AN HỌP MẶT ĐẠI LÝ VINAPHONE
Cập nhật ngày: 19/11/2010 Facebook Youtube Youtube

 Ngày 27-11-2009, Viễn thông (VNPT) Long An đã có buổi họp mặt với hơn 100 đại lý cung cấp các sản phẩm của Vinaphone trên toàn tỉnh, để có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu và lắng nghe ý kiến về các chính sách dành cho đại lý kinh doanh các sản phẩm của mạng Vinaphone, tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa các đơn vị và đại lý trên địa bàn tỉnh.


   Hiện tại với hơn 250 trạm phát sóng và hơn 126 ngàn thuê bao tại Long An, Vinạphone đã đáp ứng phần lớn nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc trong tỉnh.

 

   Ông Phan Hòa Bình – Giám đốc VNPT Long An, cho rằng: Vinaphone đạt được thành quả trên ngoài sự nỗ lực của doanh nghiệp còn có sự ủng hộ của khách hàng và quan trọng hơn hết là sự đóng góp, hỗ trợ hợp tác kinh doanh của mạng lưới đại lý, kênh phân phối của Vinaphone. VNPT Long An xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý Vinaphone trong thời gian qua đã là cầu nối giữa VNPT Long An nói chung, Vinaphone nói riêng với khách hàng, tạo điều kiện để Vinaphone kết nối những yêu thương, gắn kết những nụ cười, sẻ chia cuộc sống và có điều kiện phát triển hoàn thiện.


   Nhân dịp này, VNPT Long An đã mang lại niềm vui cho các đại lý Vinaphone qua chương trình bốc thăm trúng thưởng một giải đặc biệt là bộ hòa mạng ALO G1280 gồm máy điện thoại màu đầy đủ các tính năng chụp hình, quay phim, nghe nhạc và tính năng 3G, sim số và 1.260.000đ trong tài khoản. Hai giải 2 là bộ hòa mạng ALO G2200 gồm máy điện thoại màu, sim số và 570.000đ trong tài khoản. Hai gải 3 là bộ hòa mạng ALO 202 gồm máy điện thoại màu, sim số và 510.000đ trong tài khỏan. Cửa hàng điện thọai di động Mạnh Tiến, huyện Đức Hòa, đã may mắn được giải đặc biệt.
                                                                                                                                                  Huyền Thu - Báo Long An ngày 30-11-2009