VNPT | VNPT TT-Huế: Đánh giá 3 năm hợp tác với ngành Y tế
You are here >   Local_VNPT > Thua_Thien_Hue > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT TT-Huế: Đánh giá 3 năm hợp tác với ngành Y tế
Cập nhật ngày: 14/07/2011 Facebook Youtube Youtube

Sau hơn 3 năm triển khai chương trình hợp tác, VNPT Thừa Thiên Huế đã ứng dụng hiệu quả CNTT - Viễn thông vào hoạt động Y tế.

VNPT Thừa thiên  - Huế đã đầu tư trang thiết bị và thực hiện nhiều chính sách dịch vụ ưu đãi đối với Ngành y tế. Thiết lập hạ tầng mạng phục vụ kết nối Internet đến các cơ sở y tế trên toàn tỉnh, kết quả 100% các cơ sở y tế đã được kết nối mạng Internet. Giảm cước sử dụng dành riêng cho Ngành Y tế từ 25% đến 50% so với mức cước công bố. Tài trợ chi phi lắp đặt và chuyển giao miễn phí một số thiết bị quét văn bản (Scan) cho 8 huyện, Trung tâm Y tế Thành phố và Văn phòng Sở, cũng như hỗ trợ chi phí mua tặng thiết bị modem trang bị tại các cơ sở y tế đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra đơn vị còn áp dụng các chính sách khuyến mãi riêng biệt của từng dịch vụ vào từng thời điểm cụ thể trong quá trình hợp tác. 

Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế cũng đã tạo điều kiện và làm cầu nối giữa VNPT Thừa Thiên Huế và Sở Y tế để cùng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành, quản lý tốt hạ tầng VT-CNTT do VNPT Thừa Thiên Huế đầu tư tại các cơ sở y tế. Phối hợp đào tạo tin học cơ bản cho CBCNV, góp nâng cao kiến thức tin học cho cơ bản cho các nhóm học viên trực tiếp làm công tác quản lý và khai thác dịch vụ trong lĩnh vực Y tế. Bên cạnh việc đánh giá những mặt đã làm được, Hội nghị còn phân tích những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong quá trình hợp tác và để rút kinh nghiệm giữa ba đơn vị.