VNPT | VNPT TT-Huế triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong Tuần lễ VNPT
You are here >   Local_VNPT > Thua_Thien_Hue > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT TT-Huế triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong Tuần lễ VNPT
Cập nhật ngày: 17/11/2011 Facebook Youtube Youtube

Từ ngày 14- 20/11, VNPT TT-Huế đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các thuê bao Vinaphone trả sau, trả trước (VinaXtra, MyZone), Internet tốc độ cao ADSL và dịch vụ truyền hình Internet tốc độ cao HueTV, MyTV.

Theo đó, thuê bao Vinaphone trả sau mới sẽ được miễn cước hòa mạng. Thuê bao doanh nghiệp khi tham gia gói cước Vinaphone trả sau VIP 250, VIP 350 sẽ được hưởng các lợi ích như: tiết kiệm được 34% so với cước thuê bao trả sau thông thường, được giảm 50% cước gọi vượt gói khi gọi đến thuê bao đồng nghiệp trong cùng một doanh nghiệp, được miễn phí 350 phút gọi đầu tiên trong nước/tháng, miễn phí 200 SMS trong nước đầu tiên /tháng, miễn cước thuê bao dịch vụ MCA, được khai báo mặc định là thuê bao Vinaphone 3G, miễn phí sử dụng 500MB/tháng và được thay Sim 128K miễn phí 1 lần/năm cùng nhiều lợi ích khác theo quy định.

Trường hợp, thuê bao Vinaphone trả trước Vina Xtra, UZone mệnh giá 65.000 đồng, sẽ được chiết khấu 28% trên giá bán niêm yết và được tặng thêm 11.800 đồng; mệnh giá 25.000 đồng, sẽ được chiết khấu 28% trên giá bán niêm yết và được tặng thêm 8.000 đồng.

Ngoài ra, thuê bao truyền hình internet tốc độ cao HueTV mới sẽ được miễn cước hòa mạng, miễn cước thuê bao và cước sử dụng dịch vụ VOD trong 2 tháng, miễn phí sử dụng Modem ADSL 4 cổng và được giảm giá bán thiết bị STB. Thuê bao MyTV cũng sẽ được miễn phí cước hòa mạng, được khuyến mại 50% giá bán thiết bị STB, trang bị modem ADSL, danh bạ điện thoại và được hưởng nhiều ưu đãi về giá cước thuê bao, sử dụng.

Trong dịp này, thuê bao ADSL cũng sẽ được miễn phí cước hòa mạng, được trang bị modem 4 cổng, 50 thuê bao đăng kí dịch vụ từ Mega Easy trở lên, sẽ được trang bị Modem Wifi, được tặng 1 danh bạ điện thoại và nhiều ưu đãi về giá cước thuê bao, sử dụng dịch vụ.

PV