VNPT | VNPT TT- Huế đoạt 3 giải Ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ V
You are here >   Local_VNPT > Thua_Thien_Hue > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT TT- Huế đoạt 3 giải Ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ V
Cập nhật ngày: 05/01/2012 Facebook Youtube Youtube

Giám đốc VNPT TT- Huế Dương Tuấn Anh (thứ 4 từ trái sang phải) đoạt 02 giải Ba và nhóm tác giả thuộc Trung tâm DVKH (bìa trái) giành giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ V.

Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh TT- Huế năm 2010- 2011 vừa tổ chức tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Hội thi và Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhiều tổ chức và cá nhân, với 21 giải pháp kỹ thuật đăng ký tham gia Hội thi và 121 sản phẩm, mô hình về các lĩnh vực như đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, đồ chơi trẻ em, đồ dùng phục vụ giải trí, các dụng cụ sinh hoạt gia đình tham dự cuộc thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 23 giải cho các giải pháp, sản phẩm lọt vào vòng chung kết cấp tỉnh. Trong đó, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật có 14 giải, gồm 03 giải Nhì, 06 giải Ba, 05 giải Khuyến khích (không có giải Nhất). Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng có 09 giải, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích. Ban tổ chức đã lựa chọn 03 sản phẩm, mô hình gửi tham gia Cuộc thi toàn quốc.

Là một trong những đơn vị có tiềm năng và thế mạnh về khoa học, công nghệ, VNPT TT- Huế đã có 03 giải pháp tham gia Hội thi và đoạt 03 giải Ba: đó là các sản phẩm "VNPT TT- Huế xây dựng hệ thống trạm điện thoại khẩn cấp miễn phí phục vụ người dân trên địa bàn Thành phố Huế", "Hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học tập" và "Xây dựng và triển khai hệ thống SMS phục vụ công tác tiếp nhận yêu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng".