VNPT | VNPT Thừa Thiên - Huế ủng hộ chương trình "Nước ngọt cho Trường Sa"
You are here >   Local_VNPT > Thua_Thien_Hue > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Thừa Thiên - Huế ủng hộ chương trình "Nước ngọt cho Trường Sa"
Cập nhật ngày: 16/05/2012 Facebook Youtube Youtube

Nhằm thể hiện những tình cảm đối với cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Trường Sa , VNPT Thừa Thiên - Huế đã tổ chức lễ trao ủng hộ chương trình "Nước ngọt cho Trường Sa".

Chương trình "Nước ngọt cho Trường Sa" do báo Đất Việt phối hợp với Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam tổ chức với mục tiêu động viên cán bộ, chiến sĩ bộ đội Trường Sa giữ chắc thêm tay súng, bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng thời, góp phần tuyên truyền giáo dục ý thức trách nhiệm của toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền quốc gia, chung tay góp sức cùng Trường Sa, giải quyết vấn đề hết sức quan trọng ở Trường Sa là thiếu nước ngọt.

Bắt đầu phát động từ ngày 9/3/2012, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và đồng bào trong cả nước. Và cũng từ mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc góp phần cải thiện đời sống của quân, dân trên đảo, VNPT Thừa Thiên - Huế đã phát động một phong trào ủng hộ chương trình theo các chỉ tiêu cụ thể. Với số lượng cán bộ công nhân viên của VNPT Thừa Thiên - Huế trên 610 người, số tiền ủng hộ qua tin nhắn tối thiểu là 20 triệu đồng.

Ngoài ra, VNPT Thừa Thiên - Huế cũng sẽ trích từ quỹ phúc lợi số tiền khoảng 20 triệu đồng mua máy lọc mước ngọt tặng cho các chiến sĩ, đồng bào ngoài đảo xa.

CTV