VNPT | Đoàn thanh niên Bưu chính - Viễn thông Hà Nội: Chung tay xây dựng Thủ đô sạch đẹp
Register   |  Login
 
Đoàn thanh niên Bưu chính - Viễn thông Hà Nội: Chung tay xây dựng Thủ đô sạch đẹp
Cập nhật ngày: 08/01/2010 Facebook Youtube Youtube

Ngày 26/12/2009, Đoàn thanh niên Bưu chính – Viễn thông Hà Nội đã tổ chức ra quân thực hiện bóc, xóa quảng cáo rao vặt trên phạm vi toàn thành phố.

Ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Đoàn thanh niên Bưu chính Viễn thông Hà Nội ra quân và phát động phong trào “Chung tay xây dựng Thủ đô sạch đẹp” với việc làm sạch bề mặt khu vực Trụ sở 75 Đinh Tiên Hoàng, cùng khoảng 20 cabin điện thoại và một số cột viễn thông. 

Tại Công ty Dịch vụ Viễn thông - 811 Giải phóng, các quảng cáo rao vặt trên cabin điện thoại, tường rào đã được bóc, xóa. Quầy giao dịch của Công ty cũng được dọn dẹp sạch sẽ, khang trang. Tại Trung tâm bưu điện 165 Cầu giấy, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm 108 – Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội đã nhiệt tình tham gia phong trào, toàn bộ các quảng cáo rao vặt dán không đúng quy định, mất mỹ quan khu làm việc đã được “làm sạch”.

Cùng với việc xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép, Tổng đài 1080 Hà Nội đã mở hộp thư rao vặt 80111077 nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, góp phần hạn chế các hình thức quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Khi cần mua hoặc bán, khách hàng có thể gọi đến hộp thư để biết địa chỉ, số điện thoại và mặt hàng mình cần tìm chỉ với giá cước 200 đồng/phút. Đặc biệt, hộp thư 80111077 tiếp nhận miễn phí thông tin cần quảng cáo của các cá nhân, pháp nhân có sản phẩm, dịch vụ như: Khoan cắt bê tông, gia sư, nhà đất v.v…

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại