VNPT | Vinaphone ra mắt dịch vụ Game Portal
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Vinaphone ra mắt dịch vụ Game Portal
Cập nhật ngày: 06/08/2010 Facebook Youtube Youtube

Vinaphone vừa chính thức triển khai cổng thông tin Game mobile viết tắt là G-Portal chuyên cung cấp các tin hàng đầu thế giới của Gameloft.

Dịch vụ G-Portal được cung cấp mặc định (không cần đăng ký) cho tất cả các thuê bao Vinaphone đã đăng ký sử dụng Mobile Internet của Vinaphone, sử dụng máy điện thoại hỗ trợ truy cập Internet (GPRS, EDGE, 3G), đã cài đặt thành công cấu hình dịch vụ Mobile Internet trên máy di động, đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS, EDGE, 3G của Vinaphone và sử dụng máy điện thoại hỗ trợ Java (J2ME).

Để sử dụng dịch vụ, từ máy điện thoại di động khách hàng truy cập wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://gameloft.vinaphone.com.vn hoặc lựa chọn Icon dịch vụ G-Portal trên trang chủ Wapsite 3G Vinaphone (http://wap.vinaphone.com.vn). Sau khi truy cập wapsite dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn các mục Game đã được phân loại. Khi click vào mỗi game khách hàng sẽ có thể xem các thông tin giới thiệu ngắn gọn về game, dung lượng file game khi tải về, phí mua game, cách mua game…

Để tải Game, khách hàng lựa chọn nút Mua. Hệ thống sẽ hiện ra thông báo xác nhận yêu cầu mua game của khách hàng. Nếu khách hàng xác nhận đồng ý, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản của khách hàng theo giá bán game đã thông báo và cho phép khách hàng download game trực tiếp. Riêng với dòng máy Iphone, khi khách hàng truy cập wapsite dịch vụ sẽ tự động redirect đến wapsite của Apple Stone dành cho Gameloft, nếu khách hàng đồng ý mua Game sẽ phải sử dụng tài khoản của Apple Stone.

Cước sử dụng dịch vụ G–Portal gồm cước data (phát sinh khi khách hàng truy nhập wapsite G-Portal hoặc tải nội dung từ wapsite) và cước mua game (phát sinh khi khách hàng đồng ý mua game để tải game về máy điện thoại di động). Cước phí mua game từ  5000đ – 15.000đ. Đối với thuê bao trả trước, cước data áp dụng trừ cước dịch vụ GPRS hiện hành.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại