VNPT | Tra cứu điểm thi bằng SMS qua tổng đài 8581
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Tra cứu điểm thi bằng SMS qua tổng đài 8581
Cập nhật ngày: 06/06/2011 Facebook Youtube Youtube

Để giúp các thí sinh sớm giải tỏa tâm trạng hồi hộp, lo lắng chờ đợi đến ngày nhà trường công bố điểm thi, Báo điện tử VnMedia đã mở dịch vụ tra cứu điểm thi năm học 2011 qua tin nhắn cho các thuê bao của mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel giúp thí sinh biết được kết quả thi sớm nhất.

Theo đó, toàn bộ các thí sinh sử dụng 3 mạng di động nói trên có thể sử dụng dịch vụ này chỉ bằng một thao tác nhắn tin đơn giản. Cụ thể như sau:

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp PTTH, thí sinh theo mẫu DTN <mã tnh>_<SBD> gi 8581. Trong đó: DTN là mã của dịch vụ; mã tỉnh là mã tỉnh của thí sinh; SBD là mã số Báo danh của thí sinh.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10, thí sinh nhắn tin theo mẫu DT <mã tnh>_<SBD> gi 8581. Trong đó:  DT là mã của dịch vụ; mã tỉnh là mã tỉnh của thí sinh; SBD là mã số Báo danh của thí sinh.

Trong trường hợp, trường thí sinh gửi tin nhắn chưa công bố điểm, tổng đài sẽ lưu tin nhắn, số điện thoại của thí sinh và tự động trả kết quả ngay sau khi điểm thi của trường đó được cập nhật.

Chi tiết về dịch vụ thông tin tra cứu điểm thi, thí sinh có thể tìm hiểu tại địa chỉ http://tracuu.vnmedia.vn

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại