VNPT | MobiFone cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn - MIU
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
MobiFone cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn - MIU
Cập nhật ngày: 11/10/2011 Facebook Youtube Youtube

Theo đó, hiện, tất cả các thuê bao MobiFone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này bằng SMS hoặc qua các kênh USSD, website, wapsite.

Với 60.000 đồng, khách hàng sử dụng gói MIU sẽ được sử dụng dung lượng đến 500 MB của gói, trong thời gian 30 ngày với tốc độ tối đa là 1Mbps. Nếu sử dụng quá dung lượng của gói, tốc độ tối đa khi sử dụng sẽ là 256 Kbps. Trước khi hạ băng thông, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo tới khách hàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp DK_MIU gửi tới 999. Để hủy gói cước nhắn HUY_MIU; Gia hạn gói cước soạn GH_MIU; Nếu không gia hạn gói cước, khách hàng nhắn KGH và khi cần kiểm tra dung lượng của gói cước nhắn KT_DATA. Tất cả các tin nhắn này đều gửi về tổng đài 999.

Ngoài kênh SMS, khách hàng có thể đăng ký, hủy gói cước qua các kênh USSD, website, wapsite MobiFone. Khi đăng ký sử dụng gói cước MIU, khách hàng sẽ không được đăng ký sử dụng thêm các gói cước Mobile Internet khác, các gói dịch vụ Blackberry và các Mobile Internet khuyến mại khác của MobiFone. Khách hàng có thể chủ động gia hạn gói cước trong trường hợp gói cước vẫn còn thời hạn nhưng đã hết dung lượng được sử dụng với tốc độ tối đa 1 Mbps (500 MB).

Đối với thuê bao trả trước, việc tính cước đăng ký gói sẽ được thực hiện trừ ngay khi khách hàng đăng ký thành công theo thứ tự: Tài khoản khuyến mại định kỳ " Tài khoản khuyến mại " Tài khoản chính.

Đối với thuê bao trả sau, cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa sử dụng hết dung lượng miễn phí hoặc chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanhtoán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ.

 

TQ

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại