VNPT | Mobifone chiết khấu 5% đăng ký thanh toán cước trực tuyến
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Mobifone chiết khấu 5% đăng ký thanh toán cước trực tuyến
Cập nhật ngày: 05/04/2013 Facebook Youtube Youtube

Từ nay đến hết ngày 30/6, Mobifone sẽ chiết khấu ngay 5% tổng số tiền thanh toán cước trực tuyến trong vòng 6 tháng liên tiếp, kể từ ngày khách hàng đăng ký hình thức này.

Ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau của Mobifone khi đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến và thực hiện trả cước dịch vụ qua trang webhttp://www.mobifone.com.vnhttp://www.ebank.vnexpress.net, thanh toán tại các kênh giao dịch điện tử ATM, Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking. Ngoài ra, ưu đãi còn dành cho khách ủy nhiệm thu và tại quầy giao dịch của 26 ngân hàng có tham gia kết nối dịch vụ thanh toán hóa đơn (Smart Billing) và thanh toán trực tuyến (Smart Ecom) với hệ thống Smartlink.

Danh sách các ngân hàng gồm có Vietcombank, Techcombank, VIB, TienphongBank, GPBank, MB, ACB, DongA Bank, MHB, MaritimeBank, ANZ, Standard Chartered Bank, HDBank, Eximbank, NaviBank, VietABank, LienVietPostBank, PhuongDongBank, SHB, BacABank, OceanBank, DaiABank, ABBank, VietinBank, Sacombank, VPBank.

Khách hàng có thể đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến với MobiFone trong thời gian khuyên mại trên, tại các quầy giao dịch của nhà mạng này hoặc nhắn tin theo cú pháp DK TT gửi 9223.

PV

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại