VNPT | Lãnh đạo tỉnh thăm VNPT Thái Nguyên nhân dịp Tết nguyên đán
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Lãnh đạo tỉnh thăm VNPT Thái Nguyên nhân dịp Tết nguyên đán
Cập nhật ngày: 22/02/2018 Facebook Youtube Youtube

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên - Nhữ Văn Tâm đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động VNPT Thái Nguyên.

Đến thăm VNPT Thái Nguyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan dịp trước và trong Tết.

Năm 2017, VNPT Thái Nguyên đã triển khai ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử. Trong đó, đã cập nhật danh mục, quy trình xử lý 490 thủ tục, đồng thời lắp đặt máy tính, đường truyền, cử cán bộ tập huấn cho trên 1.400 lượt cán bộ, viên chức tham gia trực tiếp vào quản trị mạng, khai thác hệ thống phần mềm phục vụ chính quyền điện tử. Đơn vị cũng đã sẵn sàng mọi kế hoạch duy trì sản xuất và trực Tết Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm Trung tâm điều khiển của VNPT Thái Nguyên.

Ghi nhận và chia sẻ với đơn vị về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù trong dịp Tết đến, xuân về,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của đơn vị, mong muốn đơn vị luôn có sự nỗ lực vượt khó để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đã đến thăm, động viên cán bộ, người lao động làm việc tại Trung tâm Điều khiển của VNPT Thái Nguyên và trao quà của Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh cho đơn vị.

                                                                                                                                               

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại