VNPT | Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm VNPT Đà Nẵng
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm VNPT Đà Nẵng
Cập nhật ngày: 23/02/2018 Facebook Youtube Youtube

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, chiều 22/02, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng.

Báo cáo với Phó Chủ tịch và đoàn công tác, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Đà Nẵng Lương Hồng Khanh vui mừng cho biết trong năm qua nói riêng và thời gian sau tái cơ cấu tổ chức bộ máy nói chung, VNPT đã đạt được nhiều kết quả khả quan, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố.

Năm qua, VNPT Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ tốt các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn Đà Nẵng, trong đó 3 thành tích nổi bật là phục vụ thông tin Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, trang bị hệ thống camera giám sát an ninh và cung cấp phần mềm hỗ trợ kỳ họp không giấy đầu tiên của Hội đồng Nhân dân Thành phố. Với những kết quả đạt được, VNPT Đà Nẵng đã vinh dự được Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2017.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đánh giá cao kết quả mà VNPT Đà Nẵng nói riêng và Tập đoàn nói chung đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cũng đề nghị VNPT tiếp tục hợp tác với Thành phố trong việc triển khai xây dựng Chính phủ điện tử, Thành phố thông minh nhằm góp phần đưa Đà Nẵng trở thành thành phố hiện đại, yên bình, đáng sống. Phó Chủ tịch và các sở ngành cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong tình hình cạnh tranh quyết liệt và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã gây áp lực rất lớn trong công tác điều hành SXKD.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị các sở ngành của Thành phố, đặc biệt là Sở Thông tin - Truyền thông tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho đơn vị trong việc đảm bảo an ninh các node mạng quan trọng, tăng cường dùng chung cơ sở hạ tầng... Đồng thời phía VNPT cũng nhanh chóng hoàn tất dự án camera giám sát, thực hiện ngầm hoá triệt để các tuyến đường trọng điểm, đảm bảo hạ tầng thông tin trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại