NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH CHÍNH CỦA VNPT

VNPT đưa ứng dụng học tiếng Anh bán chạy nhất Hàn Quốc về Việt Nam

Tiếp tục làm giàu hệ sinh thái giáo dục thông minh, VNPT vừa cho ra mắt giải pháp học tiếng Anh KidEnglish dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi. Với nhiều đặc điểm phù hợp với trẻ em châu Á, KidEnglish là chương trình học tiếng Anh được ưa chuộng và bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2016.

Thứ Ba 26/03/2019 15:33

Xem Thêm
VNPT : Điểm cộng đối với truyền thông quốc tế

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên diễn ra trong ngày 27- 28/2 vừa qua được coi là sự kiện ngoại giao lớn nhất trong năm 2019 của Việt Nam. Mặc dù Hội nghị không đạt được kết quả như mong đợi song Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt truyền thông quốc tế về công tác chuẩn bị cho sự kiện. Trong số những ấn tượng đó có hình ảnh về một trung tâm Báo chí quốc tế với kết nối mạng thông suốt, đảm bảo nhu cầu tác nghiệp liên tục của hơn 3.500 phóng viên quốc tế. Là một trong hai doanh nghiệp được tin tưởng giao nhiệm vụ cung cấp kết nối VT-CNTT cho sự kiện, VNPT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của truyền thông quốc tế.

Thứ Tư 27/03/2019 16:04

Xem Thêm
Thủ tướng kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày 24/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới Trung tâm truyền thông quốc tế Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều để kiểm tra các công tác chuẩn bị phục vụ của các đơn vị được giao nhiệm vụ, trong đó có Tập đoàn VNPT.

Chủ Nhật 17/03/2019 22:01

Xem Thêm